Bí quyết giúp bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống

Một số bí quyết nhỏ dưới đây sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe bất ngờ.

Nán lại trên giường 5 phút

Mọi người thường phải “đấu tranh tư tưởng” rất nhiều vào buổi sáng vì không muốn rời giường. Đừng bật dậy thật nhanh trong tình trạng mơ hồ, bạn có thể nằm lại trên giường vài phút đông trùng hạ thảo để từ từ duỗi dài cơ thể, đạp hai chân trên không giống đạp xích lô. Một vài động tác đơn giản như vậy nhưng có tác dụng đánh tan sự uể oải, để có tinh thần tốt hơn chào ngày mới. Đồng thời, thói quen này cũng có công dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
 

Chườm mặt và ngâm chân

Chườm mặt và ngâm chân là những liệu pháp đơn giản giúp thư giãn cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu. Bạn có thể ngâm khăn mặt vào nước nóng (khoảng 40 – 50 Tahitian noni độ C) rồi vắt khô thật nhanh và đắp lên mặt, dùng mũi hít hơi nóng từ khăn phả ra. Thói quen này giúp ngừa cảm cúm, chữa viêm mũi và không chảy máu cam. Đồng thời, thường xuyên chườm mặt sẽ khiến làn da của bạn trẻ đẹp hơn. Bên cạnh đó, mỗi buổi tối bạn nên ngâm chân bằng nước nóng với nhiệt độ khoảng 50 độ C. Bạn có thể thêm chút muối hay Hồng sâm hàn quốc gừng để khử mùi mồ hôi chân, đánh tan cảm giác đau chân sau một ngày lao động mệt mỏi.

Ăn sáng

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày mà bạn. Bạn cần dùng bữa sáng thật đủ chất với những món ăn đa dạng. Một bữa sáng đầy đủ sẽ giúp bạn có năng lượng chào đón ngày mới.

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Giải trí để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment