Con chưa hiểu phải sắp xếp thời gian hợp lý thế nào

Bong Hee khóc lóc nhìn bố: “Hu hu, bố ơi, bây giờ còn bao nhiêu hạt cát trong chiếc đồng hồ của con? Bao nhiêu hạt cát đã mất đi rồi hả bố?”

“Đương nhiên là còn rất nhiều so với của bố. Số hạt cát còn lại của con nhiều hơn xe huyndai i20 rất nhiều so với những hạt đã mất, con hãy yên tâm.”

“Con cảm thấy tiêng tiếc bố ạ.”

“Những gì đã qua cũng qua rồi, chẳng có cách nào quay lại, con cũng không cần cảm thấy hối tiếc, từ giờ hãy quý trọng thời gian là được rồi.” Bố khẽ vỗ vai Bong Hee an ủi.

Bong Hee chợt cảm thấy nếu quỹ thời gian của mình có thể nhìn thấy bằng mắt thường như đồng hồ cát thì tốt biết bao. Cũng như thường xuyên quên tầm quan trọng của không khí, con người thường quên xe oto mazda và xem thường tầm quan trọng của thời gian.

“Con chưa hiểu phải sắp xếp thời gian hợp lý thế nào?”

Bố liền hỏi lại Bong Hee: “Con nghĩ tiêu tiền như thế nào mới hợp lý?”

“Tiền ấy ạ? Tiền có thể dùng vào việc ăn uống và vui chơi, còn dùng để mua quần áo, chẳng phải tiền tồn tại là để tiêu vào những việc đó sao ạ?”

“Ừ, đúng vậy đấy con. Nhưng nếu tiền đều Xe bán tải dùng vào việc ăn uống, vui chơi và mua quần áo thì tại sao có những người giàu lại trở nên nghèo rớt mùng tơi. Cũng như cách nhìn không giống nhau về tiền bạc giữa người biết quản lý tài sản và người không biết quản lý tài sản, người biết quản lý tài sản đầu tư tiền bạc vì tương lai, cách nhìn về thời gian của người thành công và kẻ thất bại cũng rất khác nhau, người thành công đầu tư thời gian cho tương lai.” 

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Giải trí tại website http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment