Dũng đã kể ra tất cả những điều đã diễn ra

bấm số máy báo cháy của thành phố… Chừng gần mười phút sau năm sáu chiếc xe cứu hoả hồng hộc chạy đến. Vòi rồng, bột bọt chống cháy được phun ra. Đám cháy chủ yếu xảy ra ở tầng hầm và tầng hai. Ngọn lửa đang bén lên tầng ba thì được đội cứu hoả đến dập tắt kịp thời. Ngọn lửa đang được không chế thì chiếc xe Mẹc của Đặng "tiên sinh" hớt hải lao về. Đêm ấy lão ra khách sạn ngủ với một em "chân dài" nên thoát nạn. Tiếp đó là tiếng xe cứu thương bấm còi inh ỏi.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, ba cái xác ở tầng hầm đã gần như bị cháy thui được băng ca chuyển ra. Cùng với đó, trên tầng hai người ta cũng cáng xuống một nạn nhân bị bỏng nặng là con cả của lão Đặng…

Dũng, Maria Huệ cùng Cường vừa vào phòng chuẩn bị nằm rốn thêm một chút thì lại thấy tiếng còi xe cảnh sát hú vang ngay ở đầu hồi. Chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì cả FPT City Đà Nẵng ba cùng bị mời lên xe 113 về Sở cảnh sát lấy lời khai. Ba người được mời "làm việc" riêng tại ba phòng.

Dũng nói với viên đại uý đang định lấy khẩu cung anh:

– Tôi là quân nhân! Chỉ có bên quân pháp mới có quyền lấy khẩu cung của tôi… Nhưng không sao, nếu các anh có yêu cầu… Với tư cách là công dân, tôi sẽ nói với anh điều tôi chứng kiến… mặc dù rất ít ỏi.

– Vâng, chúng tôi cũng biết… luật pháp như anh nói. Nhưng mời anh cộng tác với chúng tôi… chúng tôi rất cám ơn.

Viên đại uý tỏ ra nhã nhặn hơn.

Dũng đã kể ra tất chung cư eco green city cả những điều đã diễn ra.

– Ai là người "chủ động" gọi cho số phòng cháy – chữa cháy?

– Theo phản xạ tự nhiên! Tôi đã bảo em tôi là thằng Cường gọi tới số 114…. Va báo địa điểm vừa xẩy ra hoả hoạn. 

Bài viết trong chuyên mục Kinh tế được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment