Hôm nào cháu xin phép mẹ rồi cô cháu mình đi chơi Park Kyltury nhé

– Cô ơi, hôm nào cháu xin phép mẹ rồi cô cháu mình đi chơi Park Kyltury nhé. Nghe nói ở đấy có nhiều trò chơi hay lắm phải không cô. Mấy năm rồi cháu không biết công viên là gì!

Nhiều lần rỗi rãi chị tới để rủ nó đi. Nhưng nó không sao dứt bỏ khỏi công việc giúp mẹ nên đành thôi. Nó níu chị, mắt rơm rớm vẻ nuối tiếc.

– Cô đừng giận mẹ cháu nhé.

Chị bật cười xoa đầu nó.

– Sao cô lại giận mẹ cháu?

– Mẹ toa can ho vinhomes metropolis lieu giai cháu cũng không muốn cháu phải thế này đâu. Mẹ cháu bảo, cố kiếm tiền thêm một năm nữa thì sẽ đưa chị em cháu về nước.

– Ừ, có khi lúc đấy cô cũng về rồi đấy.

– Thế thì thích lắm cô nhỉ – Mắt nó sáng bừng – Nhưng về nước cô đừng quên cháu nhé.

– Quên cháu thế nào được.

– Biết đâu đấy! Cô là người lớn, có bao nhiêu việc, cháu chỉ là trẻ con thôi.

– Nhưng người lớn không thể sống thiếu trẻ con được, cháu biết không.

Con tòa m2 vinhomes metropolis bé cấu nhẹ vào tay chị, rồi lại xoa xoa vì sợ chị đau.

– Cháu làm thế này để cô phải nhớ.

Mấy tháng sau đấy vì bận làm luận án nên chị không thể qua chơi với nó được. Cuối tháng Năm thì chị sẽ bảo vệ xong. Đúng ngày mùng một tháng Sáu, chị tới chỗ con bé. Chắc ngày này mẹ nó sẽ không thể từ chối lời cầu xin đưa nó đi công viên của chị.

Tới nơi đúng lúc xe hàng từ Ba Lan về. Cả mấy tầng ốp người ta chen chúc đi lại như kiến. Lách mãi chị mới leo lên nổi tầng bốn, nơi có hiệu phở nhà con chính sách bán hàng vinhomes metropolis bé. Chị ngạc nhiên thấy chủ hiệu là một người đàn ông to béo, bóng nhẫy đang tay năm tay mười làm phở cho khách. Khó khăn lắm chị mới hỏi được về con bé trong cái âm thanh pha tạp tiếng người, tiếng băm chặt, tiếng chửi tục, tiếng gắt gỏng khó chịu của tay chủ quán vì bị làm phiền. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Công nghệ tại website http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment