Khi về sống trong Chung cư Thống Nhất Complex.

tôi chưa biết hơi hám đàn bà ra sao.

Khi về đến Thong Nhat complex, tôi có một số vốn kha khá,

Thong Nhat complex

nhưng vì chót theo nghề ăn mày rồi, tôi không muốn bỏ. Lang thang, ngồi, xòe nón, xin. Rát mặt lúc ban đầu, sau chai mặt, thế là có tiền. Tiền lẻ cũng là tiền. Tối, mang tiền lẻ đổi lấy tiền chẵn trong Chung cư Thống Nhất Complex   . Tiền chẵn nhiều, đổi thành vàng. Những khoen nho nhỏ, xinh xinh. Khi chọn được chỗ ở giữa hai ngôi mộ xây, tôi khoét một cái lỗ dưới chân mộ dấu tài sản của mình vô đó. Nhưng khi về đến xóm ăn mày, tôi mới phát hiện một nghề khác nhẹ nhàng và vui hơn, không phải rát mày rát mặt vì nắng gió, đó là nghề đánh bài. Ừa thì cũng có lúc thua, lúc thắng tại “Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân”. Với một thằng láu cá như tôi thì chuyện ăn bài là thường. Bọn sòng ở đó kêu tôi có số hên.

Khi tôi chơi ở Chung cư 82 Nguyễn Tuân, nhiều người không chơi mà theo tôi góp tụ.

Chung cư 82 Nguyễn Tuân

Hôm ấy mụ vợ của hai thằng què cụt bị vét đến đồng cuối cùng. Mụ chán chường tuyên bố: “Tao đang ngứa… Thằng nào muốn chơi ở Chung cư Thống Nhất Complex   , tao cho chơi, trả tiền tao chơi tiếp”. Tôi hỏi: “Thiệt không”. “Bộ mày biểu tao nói dóc sao, nhóc”. “ Thôi, thôi, chơi rồi mấy ổng nhà bà bằm người ta ra nấu cháo heo… Ngán thấy mồ”. “ Ê, tao nói là làm. Thằng nào con nào nói lộ ra, đàn ông, tao xẻo dái quăng cho vịt ăn. Đàn bà, tao móc trứng non cho biết”. Nghe mụ nói mà ghê. Nhưng mà tôi muốn biết đàn bà. Chỉ một cái nháy mắt, thế là mụ theo tôi về Chung cư 82 Nguyễn Tuân gác bằng tấm tăng của tôi. Mụ hối như chạy giặc: “ Nhanh lên nhóc, cho xong mẹ nó đi. Làm gì mà mày mò mò thế, nhột thấy bà. Chưa biết làm gì hả. Để tao dạy cho. Nào leo lên. Nhấc cái bụng mày lên, thế, được r

website http://dodungchobe.info cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Tin tức.

Related Posts

Add Comment