Mẹo hay để loại bỏ trang điểm mắt một cách dễ dàng

Bộ phận trên cơ thể có tính nhạy cảm cao nhất với các tiếp xúc bên ngoài chính là đôi mắt, vì vậy khi loại bỏ lớp trang điểm trên mí mắt hoặc mắt phải hết sức thận trọng và tỷ Tahitian noni mỉ cẩn thận.

Sau đây là một số mẹ hay nhỏ để giúp các bạn loại bỏ trang điểm của đôi mắt dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho vung mắt.

1. Áp dụng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm là loại mĩ phẩm cực kì thiết yếu trong việc trang điểm của chị em. Kem dưỡng ẩm có tác dụng truyền thống là làm mềm mịn làn da. Nó cũng có thể sử dụng như một mẹo để sử dụng ở khu vực mắt và giúp loại bỏ trang điểm dễ dàng và an toàn cho vital da.

Cách thực hiện

Dùng ngón tay xoa một lớp mỏng kem này lên khu vực xung quanh mắt rồi massage chà nhẹ. Cuối cùng bạn sử dụng bóng bông thấm nước, nhẹ nhàng lau vùng mắt để lau sạch trang điểm.

2. Sử dụng dầu dừa

Bên cạch các sản phẩm trang điểm hóa học thì một sản phẩm tự nhiên như dầu dừa là nựa chọn quá hợp lý cho bạn. Bạn có thể nhờ đến tác dụng tẩy trang cần cẩu tháp của dầu dừa nếu đôi mắt của bạn được trang điểm quá nhiều mỹ phẩm cứng đầu khó loại bỏ.

Cách thực hiện

Trức tiên bạn nhắm mắt lại, dùng bóng bông hút ẩm nhúng vào dầu dừa hóa lỏng đặt lên mắt. Nhẹ nhàng bóp bóng bông, cho dầu dừa thấm lên da, để nguyên trong vài giây. Sau đó, bạn dùng bóng bông để di nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm.

3. Khăn ướt của em bé

Khăn ướt lạ phụ kiện không thể thiếu của chị em trong túi xách nhưng loại khắn ướt em bé lại có công dụng giúp tẩy trang nhanh chóng trên da. Loại khăn ướt này chứa nhiều nước pha chất diệt trùng nên hoàn toàn an toàn đối với da mắt, đôi mắt của bạn.

Cách thực hiện

Đầu tiên bạn nhắm mắt lại, sử dụng khăn em bé để cọ nhẹ nên phần mắt trang điểm loại bỏ lần lượt lớp trang điểm. Sau đó, sử dụng khăn mềm để làm sạch mắt sau khi tẩy trang.

4. Sử dụng dầu ô liu

Dầu ô liu cũng được coi là hương liệu tự nhiên rất đc ưa chuộng vì nhiều công dụng làm đẹp. Bạn có thể sử dụng dầu ô liu để giúp làn da tăng cường độ ẩm và cũng có thể loại bỏ lớp trang điểm cứng đầu vùng mắt nhạy cảm.

Cách thực hiện

Bạn nhắm mắt lại, sử dụng một bóng bông đã nhúng dầu ô liu. Sau đó massage nhẹ nhàng từng bước loại bỏ trang điểm.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Kinh tế, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment