Năng lực phân tích và hiểu vấn đề của trẻ không được tốt

Nhìn từ góc độ tầm ảnh hưởng của tinh dầu thơm đối với năng lượng học, những đứa trẻ có thành tích học tập kém sẽ thích hợp với loại tinh dầu thơm nào? Và cách sử dụng chúng ra sao?

Có ba loại tinh dầu thơm phù hợp với tình hình học kém khác nhau:

Trẻ có trí nhớ không tốt, ví dụ như thường không học thuộc được bài khóa, từ mới, những kiến thức về địa lý và lịch sử v.v¼, chúng ta có thể dùng tinh dầu thơm tía tô (Basil Oil).

Năng lực phân tích và hiểu vấn đề của trẻ không được tốt, ví dụ như mấy môn Toán học, Vật lý học, Sinh học v.v¼, chúng ta có thể dùng tinh dầu thơm xạ hương (Thyme Oil). (Cần chú ý, khi chọn mua tinh dầu thơm xạ hương, chúng ta buộc phải chọn loại có hàm lượng ketone1 ít, có thể dùng tinh dầu thơm xạ hương "trắng" có hệ số an toàn cao, chứ không nên Vinpearl Luxury Nha Trang dùng tinh dầu thơm xạ hương "đỏ" có hệ số an toàn tương đối thấp.)

Trẻ không có khả năng tập trung vào một việc gì đó, ví dụ như thường xuyên chép thiếu bài, không xem xét cẩn thận hoặc không chuyên tâm vào vấn đề đang làm, chúng ta có thể dùng tinh dầu thơm chiết suất từ cây hương thảo (Rosemary Oil).

* Là một hợp chất phenol tự nhiên, là hợp chất tạo mùi hương chủ như củ cà rốt, chuối, cam, xoài và dứa. Khi uống nước yếu của quả mâm xôi đỏ.

Phương pháp duy nhất có thể sử dụng chính là: Nhỏ tinh dầu thơm vào nước nóng. Dùng một lọ đựng có miệng rộng, ví dụ như bát đựng canh thật lớn, rồi rót nước nóng vào đó, áp dụng theo nguyên tắc cứ mỗi năm mét vuông nhỏ một giọt tinh dầu thơm, sau khi đã nhỏ được số giọt tinh dầu thích hợp, chúng ta chỉ cần đặt ở một góc trong phòng của trẻ là được. Mỗi một buổi tối chỉ được giọt tinh dầu thơm một lần, không được nhỏ vào quá nhiều tinh dầu thơm, hoặc không ngửi thấy mùi hương gì liền liên tiếp nhỏ thêm nhiều tinh dầu thơm vào. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Công nghệ tại website http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment