Nếu dự án thang long victory của Cam bắt đầu giở quẻ

“Này, nhẹ nhàng với dự án thang long victory tí chứ, Tracy!” Cam vừa thở vừa ý kiến. “Ôi Chúa ơi. Vị của nó kinh thật đấy. Đúng là phí hết cả rượu. Hy vọng là nó sẽ công hiệu với cả hai chúng ta.”

“Vậy, ai là Người Yêu Thương của cô ?” Tôi hỏi.

thang long victory

Tôi hỏi về dự án Thăng Long victory chẳng vui vẻ gì lắm.

Như tôi nghe ngóng thì Cam chưa có ai làm dự án Thăng Long victory và đối với tôi cứ như thế là rất ổn. Tôi chẳng muốn một gã thô kệch ất ơ nào đó phỗng mất Ca m của tôi vào các thứ Bảy và phá rối những ngày bên nhau đặc biệt của chúng tôi.

Tôi biết rõ mấy gã thô kệch ấy là như thế nào. Đó chính là lý do tôi đến sống ở Trại trẻ. Mẹ cặp với một gã Bạn trai Gorilla Vật Vã và gã quá kinh khủng với tôi, thế nên tôi mới bị đưa đi. Giờ tôi rất muốn thử xem gã làm được gì.

Hồi đó tôi còn rất nhỏ để có thể làm dự án Thăng Long victory

Ờ thì, giờ tôi cũng vẫn còn khá nhỏ để làm dự án thang long victory nhưng tôi đã là một kẻ Cực Kỳ Hung Tợn và là một Đấu Sĩ Tàn Bạo. Cứ hỏi Justine Que Củi Bị-Bẻ-Nát-Vụn thì biết. Nếu tôi chạm trán gã Bạn trai King Kong Vật Vã ấy bây giờ thì tôi sẽ tung một chưởng karate rồi đạp gã xuống cầu thang, đá văng ra cửa, ra khỏi cuộc đời tôi.

Nếu Người Yêu vô danh nào đó của Cam bắt đầu giở quẻ, hắn ta nhất định sẽ được đối xử y như vậy. Hãy coi chừng Cốc Nhựa – Khắc tinh của Những Gã Bạn Trai này đấy.

chung cu thang long victory

“Cô chưa có bạn trai đấy chứ, cô Cam?” Tôi hỏi khi cô đang pha cho tôi một ly nước trái cây để xua đi cái vị kinh khủng của món bùa.

“Bạn trai á?” Cam la lên, nhìn rõ là ngạc nhiên. “Ôi trời Tracy, Cháu lại bắt đầu rồi đấy. Mẹ cô lúc nào cũng hỏi thế mỗi lần cô về gặp bà.” Cô ấy giả giọng trịch thượng, châm biếm. “Con đã quen anh chàng đứng đắn nào chưa thế, Camilla?

 

 

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Công nghệ trong website http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment