Tai camera360 để ngắm Kha Chấn Đông trong màn trở lại màn ảnh rộng

 

Sau cả một thời gian khá dài đã im hơi lặng tiếng bởi scandal ma túy, mới đây, nam diễn viên Kha Chấn Đông đã rục rịch chuẩn bị cho màn tái xuất vào hoạt động giải trí. Khoảng thời gian instagram gần đây, bên cạnh các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh chàng còn cố gắng nhằm “tẩy trắng” hình tượng với việc tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, công ích.

Tai camera360 để nhận thêm thông tin về bộ phim

Và bộ phim điện ảnh mang tên Báo Cáo Thầy Giáo, dự kiến công chiếu vào mua hè này, Tái Kiến Ngõa Thành đã đang bước vào các giai đoạn hậu kỳ, bộ phim Nhảy Mũi nếu như được Tổng Cục phê duyệt chiếu ở thị trường Đại Lúc có thể sẽ công chiếu đúng tai camera360 vào ngày đã dự định. Nói như vậy nghĩa là nếu tất cả mọi việc thuận lợi, thì thời gian sáu tháng cuối năm nay, Kha Chấn Đông hoàn toàn có thể chính thức trở lại làng giải trí Hoa ngữ.

Cộng đồng tai photowonder mien phi hào hứng với phim mới của Đường Yên

Bên cạnh đó, bộ phim MBA Partners với sự tham gia của các diễn viên Đường Yên, Diêu Thần, Lý Thần, Hác Lôi, Quách Phú Thành vừa tai photowonder mien phi tung một loạt poster mới, đã phác họa hình ảnh những người trẻ tuổi lập nghiệp.

Trong phim, Đường Yên sẽ tham gia khắc họa một nhân vật hai mặt rất quyến rũ cùng với hai bạn diễn là Diêu Thần, Hác Lôi để tạo nên một mối quan hệ phức tạp vừa là oan gia lại vừa là bạn tốt. Cô chia sẻ rằng, đây là lần đầu cô hợp tác với cả Diêu Thần và Hác Lôi, do vậy cả bọn còn rất ngại ngùng với nhau. Tuy nhiên sau đó, cùng với quá trình quay phim, cả ba người đã trở thành những người chị em thân thiết.

website http://dodungchobe.info cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Tổng quan.

Related Posts

Add Comment