Thái độ bền vững

Fred Goodwin không chỉ là tấm gương về thái độ làm việc cần mẫn, chuyên nghiệp mà ông còn biết cách sử dụng con người một cách hiệu quả nhất. Nắm rõ nguyên tắc không ai có thể làm tốt mọi việc, cho dù đó là người thông minh nhất, Fred Goodwin đã tuyển chọn, điều hành nhân viên trong công ty một cách hoàn hảo. cả một đội ngũ khổng lồ 120.000 con người đặt đưối sự điều hành của Fred Goodwin. Ồng Chủ tịch đã động viên họ có trung tâm tư vấn du học nhât nhiệt huyết làm việc nhiều hơn, hăng hái hơn và nhất là hiệu quả hơn cho công ty.

Thái độ bền vững

Ông chỉ cho họ thấy muôn làm việc hiệu quả thì phải có phương pháp tốt, phải có kỷ luật lao động cao. Và ông lựa chọn biện pháp sa thải những nhân viên yếu kém để thúc đẩy, khẳng định giá trị của những người đang còn được làm việc. Khi được phỏng vấn về vấn đề sa thải nhân viên, Fred Goodwin đã khôn khéo trả lòi rằng: Làm thế nào để dễ đỗ Visa du học nhật bản với ông, đó không phải là chiến lược mà chỉ là biện pháp. Tuy không đưa ra con sei cụ thể nhưng ông có ý ám chỉ rằng những lợi ích từ tăng hiệu quả làm việc lốn chẳng kém gì so vối 6,4 tỉ USD tiết kiệm được khi sa thải cùng lúc 18.000 nhân viên năm 2000.

Mặc dù không được tất cả mọi nhân viên dưới quyền ưa thích, quý mến nhưng Fred Goodwin vẫn được đánh giá cao bởi kết quả kinh doanh mới là thước đo cuôi cùng và quan trọng nhất để phán xét, nhìn nhận khả năng điều hành của ông. http://duhoctructuyen.vn/bang-gia-dich-vu-ho-tro/ Hiện nay, Fred Goodwin vẫn khẳng định, tin tưởng vào những gì đã làm và tiếp tục theo đuổi phương châm quản lý điều hành mà ông đã thực hiện rất thành công trong thời gian qua. Trên thực tế, mọi người đều thừa nhận trong gần 5 năm qua, sei việc làm mà RSB tạo ra thêm còn lốn hơn sô" người mà Fred Goodwin đã sa thải do kém năng lực.

Cho đến thời điểm trước năm 2000, RSB gần như chỉ hoạt động tại vùng Scotland. Thậm chí ngay tại nưốc Anh, RSB cũng không tạo được một thị phần đáng kể. Vậy mà chỉ sau 4 năm, RSB đã trỏ thành ngân hàng sô" 2 của nước Anh và cũng là sô" 2 của Châu Âu, sau ngân hàng HSBC. Với vị thê mới này, ngài Chủ tịch điều hành RSB Fred Goodwin đã có thể sóng vai bình đẳng với ngài Chủ tịch John Bond của ngân hàng HSBC, người mà cách đó vài năm Fred Goodwin không dễ dàng tìm gặp được.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Học bổng tại website http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment