Vậy kế hoạch của em ở Toronto là gì

 “Vậy kế hoạch của em ở Toronto là gì?” Ethan vươn qua bàn để nắm tay tôi lần nữa. Tôi suýt nữa thì đã vuốt ve nó. “Em ở đây hôm nay và ngày mai đúng không?”

“Phải. Hai ngày, sau đó em đi Vancouver,” tôi có khiếu nói dối đấy chứ? Tôi tưởng tượng rằng điều đó sẽ rất có ích nếu tôi cần phải giải thích cho sự biến mất bí ẩn của Simon. “Em vẫn chưa có kế hoạch gì khi ở đây cả. Em đã gặp nhà thiết kế tối qua rồi.”

Đó không hẳn là một lời nói dối mắc lỗi ngữ pháp. Về lý thuyết là như vậy. Jenny đúng là một nhà thiết kế mà.

“Vậy em có muốn anh đưa em đi loanh quanh không?” Anh ấy tặng cho tôi thêm một nụ cười tỏa sáng nữa và tôi cảm thấy từ đầu đến chân mình đỏ như gấc. “Anh không giỏi làm hướng dẫn viên du lịch cho lắm nhưng anh Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng đảm bảo về mặt cảnh quan.”

Tôi rất hài lòng với cảnh tượng trước mắt, và việc tỏ ra sẵn lòng không có gì là không tốt.

“Nghe tuyệt quá,” tôi khẳng định. “Em rất sẵn lòng.”

Chẳng mấy chốc tôi đã yêu Toronto. Giữa anh chàng hướng dẫn viên quyến rũ của tôi và những người bạn cực kỳ thân thiện, chưa kể nước sirô lấy từ cây chi phong xuất hiện ở khắp nơi trong các cửa hàng bán thực phẩm, tôi không thể không yêu nơi này.

Sau bữa sáng, chúng tôi rời khách sạn và rẽ trái, Ethan chỉ cho tôi những triển lãm nghệ thuật nho nhỏ, những cửa hàng bán rượu nho và mỗi con chó đi ngang qua. Mọi thứ diễn ra đáng yêu chết đi được. 

Chủ đề Bản tin xe nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://dodungchobe.info

Related Posts

Add Comment