Về cơ bản, tất cả các trường hợp UFO đều chỉ là giai thoại

vậy, bằng chứng phải rất chặt chẽ. Chúng ta càng muốn nó đúng thì chúng ta càng phải thận trọng. Chưa có tuyên bố của nhân chứng nào đủ mạnh cả. Người ta thường mắc sai lầm. Người ta vẫn diễn những trò đùa để mua vui. Người ta thổi phồng sự thật vì tiền hoặc để gây chú ý hay mua danh. Người ta đôi khi lại hiểu nhầm những gì họ nhìn thấy. Người ta nhiều lúc thậm chí còn nhìn thấy những thứ không hề hiện diện ở đó.

Về cơ bản, tất cả các trường hợp UFO đều chỉ là giai thoại, một điều gì đó được quả quyết như vậy. UFO được mô tả rất khác nhau tùy từng trường hợp là chuyển động hoặc bay lượn rất nhanh; hình đĩa, hình điếu xì gà, hoặc hình quả cầu; chuyển động im lặng hoặc gây ồn; thải ra cột lửa dữ dội, hoặc không hề thải ra gì cả; kèm theo những ánh đèn nhấp nháy, hoặc phát sáng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đồng một màu bạc, hoặc tự phát sáng. Tính chất phong phú của những trường hợp quan sát được cho thấy rằng chúng không hề có chung nguồn gốc, và rằng việc sử dụng những thuật ngữ như UFO hoặc “đĩa bay” chỉ gây nhầm lẫn cho vấn đề này bằng việc gộp chung một loạt hiện tượng chẳng liên quan gì đến nhau.

Có gì đó hơi kỳ quặc trong việc phát minh ra cụm từ “đĩa bay.” Khi tôi viết chương sách này, tôi để trước mặt mình phần văn bản ghi lại một cuộc phỏng vấn vào ngày 7 tháng 4 năm 1950 giữa Edward R. Murrow, nhà báo nổi tiếng của hang CBS, và Kenneth Arnold, một phi công dân sự từng nhìn thấy gì đó rất lạ thường ở gần Núi Rainier thuộc bang Washington vào ngày 24 tháng 6 năm 1947 và là người nghĩ ra cụm từ trên. Arnold khẳng định rằng báo chí 

http://dodungchobe.info có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Giải trí hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Related Posts

Add Comment