Về đến cổng nhà , thằng Tấn mới thấy hết nỗi sợ hãi trong người nó

Về đến cổng nhà , thằng Tấn mới thấy hết nỗi sợ hãi trong người nó. Nó sựng lại , hít một hơi thực dài để lấy lại bình tĩnh . Nhưng nó cũng không có gan bước vào cổng chính . Nó lách vào hàng rào nhà ông Lưu ,để tìm một cái lỗ hổng dưới chân rào , chui sang nhà mình . Nhà anh Lưu đang ăn cơm , nên chẳng ai thấy . Chỉ có cái Hạc , đứa bao giờ cũng ăn cơn sau nhất , thoáng thấy bóng người lách vào sân . Lúc đầu nó hoảng quá , toan la lên . Nhưng rồi nó nhận ra cái bóng bé nhỏ của Tấn . Nó chạy vội ra . Khi thằng Tấn sắp lòn qua cái lỗ hổng chân rào thì cái Hạc ra đến nơi . Nó gọi :

– Tấn .

– Mày đó hả , Hạc . Gọi cái gì thế ? Để lúc khác . Tao về nhà cái đã,  muộn rồi .

– Mày Condotel Beachfront Tran Phu đừng về . Bố mày đang giận lắm đấy . Chết đòn chứ chả chơi đâu . Hồi này tao thấy bố mày hỏi mẹ mày về mày . Còn nghe bố mày quát mẹ mày nữ đấy .

Thằng Tấn lưỡng lự . Nó biết , làm sao tránh được  cơn thịnh nộ của bố . Đòn , nó cũng đã chịu nhiều rồi , có gì đâu đáng sợ . Nhưng không hiểu sao khi nghe cái Hạc run giọng vì sợ thay nó , nó bỗng thấy cũng run theo . Nó quay lại :

– Nhưng mày bảo tao đi đâu bây giờ ?

Thằng Tấn mới hỏi được âu đó thì nghe tiếng bố mình hét toáng lên ở bên nhà :

– Thằng Tấn đâu , lên đây tao hỏi .

Tấn kinh hoàng . Tiếng bố mà nghe như tiếng sấm giữa trời quang . Phản sạ tự nhiên đẩy thốc nó qua cái lỗ hổng dưới chân rào và tót chạy về phía nhà bếp . Nhiều lần nó đã phải trốn bố như 

website http://dodungchobe.info cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Giải trí.

Related Posts

Add Comment